DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn tham gia Diễn đàn Dệt - May - Thời trang.
Xin gửi tới bạn lời chào thân ái !

- Nếu bạn chưa là thành viên xin hãy "đăng ký" để tham gia thảo luận.

- Nếu là thành viên xin hãy "đăng nhập" để được xem hết các chuyên mục và viết bài chia sẻ.

- Hoặc chọn "Do not display again" để đóng hộp thoại này cho dễ xem và có thể đăng ký, đăng nhập sau
DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với http://minhchaucompany.forumvi.com/: Nơi hội tụ nhân tài ngành may


  OP Online - Tính năng vượt trội hơn các PB khác !

  Share

  flappybird

  Tổng số bài gửi : 7
  Join date : 12/09/2014

  OP Online - Tính năng vượt trội hơn các PB khác !

  Bài gửi  flappybird on Sun Oct 19, 2014 8:55 pm

  TRANG CHỦ : [URL="http://goo.gl/MxtOBj"]One Piece Online[/URL]  [URL="http://goo.gl/MxtOBj"]One Piece Online[/URL] (tên gốc: Tối Hải Tặc) là webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng cùng tên. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân hết sức quen thuộc trong truyện One Piece như Luffy, Zoro, Kizaru, Akainu, Râu Trắng… Trên con đường trở thành vua hải tặc, các game thủ cũng sẽ được sự trợ giúp của những đồng đội trung thành và cực ngầu.


  Khởi đầu, người chơi sẽ được lựa chọn 3 nhận vật khá lạ và không mấy liên quan tới cốt truyện One Piece đó là: Kiếm sĩ với tốc độ tấn công cao và sát thương vật lý lớn, ngược lại sinh lực của nhân vật này chỉ ở mực trung bình; Xạ Thủ có vũ khí chính là cây súng, class này nổi bật với khả năng tấn công từ khoảng cách xa; Pháp Sư với những đòn ma thuật đẹp mắt.


  Khác với những webgame cùng thể loại, One Piece Online có lối chơi khá thú vị. Người chơi sẽ không chịu sự bó buộc với những nhân vật đứng yên và đợi đến lượt nữa. Người chơi có thể điều khiển nhân vật chính của mình tấn công quân địch với những kỹ năng đặc biệt, cùng lúc đó những đồng đội của bạn sẽ được thiết lập tự động tấn công. Người chơi sẽ vượt qua hết phó bản này tới phó bản khác với hệ thống Boss là những nhân vật khủng trong OnePiece như Râu Trắng, Garp, Akainu, Kizaru…


  Cấp 5 và cấp 9. Người chơi sẽ chiêu mộ được những người đồng đội đầu tiên để sát cánh với mình trên con đường trở thành vua hải tặc. Hệ thống đồ họa của game được thể hiện ở mức trung bình không quá đẹp mắt nhưng cũng đủ làm hài lòng số đông người chơi. Mỗi nhân vật cũng được thiết kế với những kỹ năng đặc biệt sát với cốt truyện One Piece. Hiệu ứng kỹ năng được làm khá ổn nhưng đôi lúc nhìn rối mắt.


  Tuy nhiên, sau một thời gian chơi, game thủ sẽ cảm thấy khá nhàm chán với một công việc đi phó bản từ đầu đến cuối. Đến cấp17 trờ lên người chơi bắt đầu được mở chức năng chiến đấu PVP để nâng hạng.


  Nhìn chung One Piece Online có lối chơi chưa thực sụ khác biệt nhưng bù lại, những tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều được thiết kế khá ổn.
  Ưu Điểm: Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hệ thống nhân vật sát cốt truyện.
  Nhược điểm: Lối chơi đi phó bản khá nhàm chán, chưa có nhiều sự thay đổi trong lối chơi.
  Điểm của Infogame: 6,5/10
  *Một số hình ảnh của One Piece Online:  BY SF.Team

   Hôm nay: Wed Nov 21, 2018 4:44 pm