DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn tham gia Diễn đàn Dệt - May - Thời trang.
Xin gửi tới bạn lời chào thân ái !

- Nếu bạn chưa là thành viên xin hãy "đăng ký" để tham gia thảo luận.

- Nếu là thành viên xin hãy "đăng nhập" để được xem hết các chuyên mục và viết bài chia sẻ.

- Hoặc chọn "Do not display again" để đóng hộp thoại này cho dễ xem và có thể đăng ký, đăng nhập sau
DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với http://minhchaucompany.forumvi.com/: Nơi hội tụ nhân tài ngành may


  Phần mềm Quản lý sản xuất ngành dệt may và giày da - Vietsoft ERP

  Share
  avatar
  phanmemvietsoft

  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 04/08/2014
  Age : 33
  Đến từ : tp.hcm

  Phần mềm Quản lý sản xuất ngành dệt may và giày da - Vietsoft ERP

  Bài gửi  phanmemvietsoft on Tue Oct 14, 2014 1:47 pm

  VIETSOFT là một công ty, với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, chuyên phát triển và chuyển giao giải pháp Phần mềm Quản lý ngành dệt may và giày da.

  Hiện nay mối quan tâm lớn nhất của Ban lãnh đạo công ty may là làm sao ổn định được nhân sự, nâng cao năng suất và kiểm soát tiến độ nhằm giao hàng đúng hẹn để mở rộng thị phần và đạt mục tiêu doanh thu cao.

  Một vấn đề nan giải nhất của ngành dệt may và giày da là thời gian định mức công đoạn. Định mức công đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến lương công nhân và cân đối chuyền. Nếu phân công công việc theo quy trình được lập không chính xác thì năng suất chuyền sẽ thấp và lương công nhân không hợp lý. Doanh nghiệp không thể nào có trong tay những dữ liệu thống kê TGĐM của công đoạn từ các đơn hàng cũ và sai sót thường xuyên xảy ra.

  Ai cũng biết việc cân đối chuyền trước khi sản xuất là rất quan trọng, tuy nhiên việc này tốn thời gian và khó làm. Do vậy, hầu như ít doanh nghiệp ngành may nào làm cho đến nơi đến chốn.

  Hệ thống phần mềm Quản lý sản xuất ngành may của Vietsoft sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

  Với các quản lý quy trình chuẩn, số lượng quy trình không hạn chế, với cách mã hoá quy trình thống nhất, ngay lập tức có thể kiểm tra sự chính xác của thời gian định mức bằng cách so sánh với quy trình chuẩn, với TGĐM của các đơn hàng đã sản xuất  như thông tin về độ lớn lô hàng, chuyền, mô tả hàng hoá....   Việc này giúp giảm sự tranh cãi triền miên về thời gian định mức và đơn giá công đoạn. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ổn định  việc lập quy trình khi có thay đổi nhân sự.

  Cho đến nay giải pháp Phần mềm Quản lý ngành may của Vietsoft đã được 70 doanh nghiệp  Việt Nam và FDI tin tưởng sử dụng để quản lý, kiểm soát những thông tin về nhân sự, tiền công, tiền thưởng và tiền lương, quản lý quy trình công nghệ, cân đối chuyền may và các công đoạn trong sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình như: Công ty may Tiền Tiến, Tập đoàn New World Fashion, Công ty May Mascot Việt Nam, Công ty cổ phần may Phương Đông , Công ty Cổ phần may Xuất khẩu Phan Thiết, Công ty CP May Tex Giang, Công ty may Việt Vương, Xí nghiệp may Khatoco, Công ty may Hữu Nghị, Công ty Cổ phần May Mỹ Tho, Công ty Liên doanh may An Thành, Công ty May Bình Thuận Nhà Bè …vv

  Mọi Thông Tin Vui Lòng LH: Vietsoft Co., Ltd.
  91 Nguyen Trong Loi, Ward 4, Tan Binh Dist, HCMC,Vietnam
  Tel     : (+848) 38 110 770 ( Ext:109 )
  Fax    : (+848) 38 112 750
  Email : sales@vietsoft.com.vn
  Web  : http://www.vietsoft.com.vn


  Được sửa bởi phanmemvietsoft ngày Tue Oct 14, 2014 1:49 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : update information)

   Hôm nay: Sun Oct 21, 2018 9:50 pm