DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn tham gia Diễn đàn Dệt - May - Thời trang.
Xin gửi tới bạn lời chào thân ái !

- Nếu bạn chưa là thành viên xin hãy "đăng ký" để tham gia thảo luận.

- Nếu là thành viên xin hãy "đăng nhập" để được xem hết các chuyên mục và viết bài chia sẻ.

- Hoặc chọn "Do not display again" để đóng hộp thoại này cho dễ xem và có thể đăng ký, đăng nhập sau
DIỄN ĐÀN CỦA NGÀNH DỆT-MAY-THỜI TRANG VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với http://minhchaucompany.forumvi.com/: Nơi hội tụ nhân tài ngành may


  Nhiều mẫu mới về thời trang trẻ em được cập nhật tại babi

  Share

  hongphan13

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 08/11/2012

  Nhiều mẫu mới về thời trang trẻ em được cập nhật tại babi

  Bài gửi  hongphan13 on Fri Aug 16, 2013 5:59 pm

  Tất cả trẻ em trên thế giới này khi đến với chúng ta đều là những thiên thần. Hãy trân trọng và nâng niu nhưng thiên thần ấy. Ngắm con yêu dù chỉ 1 giây thôi bạn sẽ quên đi hết phiền muộn và khó khăn trng cuộc sống này để bước tiếp và vươn lên nhé.
  Chúng ta đã là mẹ hoặc sắp Lam me
  thì đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu của mình từ những vật dụng cá nhân đến quần áo, ăn uống ….những gi là nhỏ nhất. Chia sẻ cho các bạn địa chỉ mua sắm quần áo trẻ em thật uy tín và tin cậy để một phần giúp các mẹ cảm thấy yên tâm hơn trong việc mua sắm Quan ao be gai, bé trai cho nhóc yêu của mình nhé.
  Những cơn mưa rả rít không ngừng mang đến không khí se se lạnh với người lớn nhưng lại thật sự rất lạnh đối với bé nhỏ. Hãy chọn cho bé yêu của bạn những đôi tất thích hợp để bảo vệ chân bé nhé. sản phẩm tất thú xinh xắn có thể dùng thay cho giày thật sự là sự lựa chọn cần thiết cho bé lúc này đấy. Tham khảo thêm nhiều mẫu quần áo bé trai, Dam be gai và nhiều phụ kiện khác tại web babi.vn nhé.
  Để liên hệ đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 08.66743892 or 0903988155 để đặt hàng. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên web babi.vn hoặc qua yahoo chat: babivn/babi.vn2010. Cung cấp cho mình đầy đủ thông tin của bé để babi.vn shop lấy size phù hợp cho bé yêu của bạn nhé.
  Bạn nào ở TPHCM muốn đến trực tiếp để mua hàng thì ghé qua địa chỉ: 380/12B Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P8 – Q3 từ 8h30 – 6h thứ 2 đến thứ 7 nhé.
  Hy vọng rằng babi.vn shop sẽ giúp bạn thật sự yên tâm khi mua sắm cho bé yêu tại đây giúp đẹp cho bé mà lại rẻ cho mẹ. Hihihi.....

  ------------------

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 5:09 am